Cách luồn chỉ máy may công nghiệp Juki

Cách luồn chỉ máy may công nghiệp Juki

Máy may công nghiệp nói chung và máy may công nghiệp Juki nói riêng là một trong những thiết bị, máy móc hiện đại, được trang bị những công nghệ cao, năng suất lao động lớn tạo ra thu nhập lớn cho các nhà sản xuất, nhà phân phối trong ngành dệt may, cũng như đem lại nhiều cơ hội việc làm và thu nhập cho người lao động.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng máy may công nghiệp Juki và hiểu một cách chi tiết về cách luồn chỉ máy may công nghiệp Juki. Nếu bạn đang sở hữu sản phẩm máy may công nghiệp Juki và đang muốn tìm hiểu về cách luồn chỉ máy may công nghiệp Juki bởi bạn thấy rất khó và không thể tự làm được nếu không có sự hướng dẫn thì hãy đọc bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách luồn chỉ máy may công nghiệp Juki.

Xem thêm các mẫu máy may juki

Thực tế nếu bạn không biết hay không được hướng dẫn một cách cụ thể về cách luồn chỉ máy may công nghiệp Juki thì bạn sẽ cảm thấy thực sự việc luồn chỉ này sẽ rất khó khăn, hoặc bạn có thể làm thử trên máy may công nghiệp Juki nhưng kết quả là bạn không thể làm được và chỉ bị rối tung

Vì vậy bạn cần biết, tìm hiểu và được hướng dẫn một cách cụ thể về cách luồn chỉ máy may công nghiệp Juki để có thể sử dụng máy may công nghiệp Juki một cách hiệu quả nhất và may được những đường chỉ đẹp nhất.

Hướng dẫn cách luồn chỉ máy may công nghiệp Juki :

  • Đầu tiên bạn chuẩn bị một cuộn chỉ to nhỏ tùy ý sau đó bạn sẽ để chỉ vào giá đỡ chỉ và kéo chỉ luồn ra lỗ ngoài của thanh đỡ chỉ, lấy tay kéo dài chỉ ra luồn vào lỗ bên phải tai máy của máy may công nghiệp Juki, sau đó lại luồn tiếp đầu sợi chỉ vào lỗ bên trái tai máy. Chú ý : Các bạn kéo căng chỉ và ở phần này các bạn không được để lỏng chỉ.
  • Tiếp đến bạn kéo sợi chỉ lồng vào giữa hai đồng xu, sau đó luồn sợi chỉ lồng vào dây thép được gắn với đồng xu.
  • Sau đó kéo chỉ xuống dưới và luồn qua cần gạt bằng sắt bên dưới, kế tiếp bạn tiếp tục luồn chỉ lên bên trên và luồn qua lỗ. Rồi các bạn xỏ ngang chỉ vào lỗ nhỏ ở cần gạc chỉ.
  • Bên tay trái có một lỗ nữa và các bạn cần phải xỏ tiếp chỉ vào đó.
  • Rồi bạn lại kéo chỉ xuống dưới, khi thấy phần móc các bạn sẽ luồn chỉ vào lỗ nhỏ của thanh cắm kim
  • Cuối cùng các bạn xỏ chỉ qua lỗ của kim may.

Đó chính là cách luồn chỉ máy may công nghiệp Juki mà mình muốn chia sẻ với mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của mình.

Nguồn : Máy May Công Nghiệp Chí Hải

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *