Cách Phân Biệt Chọn Mua Máy Vắt Sổ Siruba Chính Hãng Đài Loan Với Hàng Nhái Trung Quốc

Máy vắt sổ Siruba Đài Loan là 1 trong những dòng máy vắt sổ có tiếng tại thị trường Việt Nam được mọi người tin dùng. Tuy nhiên, thị trường máy vắt sổ giả hàng nhái Siruba tràn lan làm ảnh hưởng mạnh đến thương hiệu máy vắt sổ Siruba tại Việt Nam. Máy vắt sổ 4 ống Siruba 747k M2-24 trên thị trường là đa số là giả vì công nghệ này đã rất cũ, từ 10 năm trước. Siruba đã ngưng sản xuất dòng máy này từ nhiều năm trước. Chất lượng giữa máy vắt sổ giả và chính hãng cũng không thể so sánh được vì 1 bên chất lượng Trung Quốc loại thấp và 1 bên chất lượng Đài Loan loại cao cấp.

Hiện nay, Siruba cung cấp 2 dòng máy vắt sổ phổ biến trên thị trường Việt Nam là loại vắt sổ nổi tiếng được tin dùng ở các xưởng may tại Việt Nam), và. Khách hàng nên đến các cửa hàng bán may may uy tín để đảm bảo không mua nhầm phải Siruba hàng giả.

Nếu khách hàng ưa chuộng máy vắt sổ giá rẻ, thì nên xem xét mua máy vắt sổ Trung Quốc hiệu sunsir hoặc Jack giá chỉ tầm  8 -9 triệu nhưng chất lượng vượt trội so với máy vắt sổ Siruba giả 747F.

Một số đặc điểm phân biệt máy vắt sổ chính hãng và hàng nhái

Giá máy vắt sổ Siruba 747K chính hãng: tầm 14.000.000vnđ

Giá máy vắt sổ Siruba 747F giả ngoài thị trường: dưới 6.500.000vnđ

khách hàng có nhu câu mua máy vắt sổ siruba và máy 1 kim điện tử siruba vui lòng bấm  đây để xem sản phẩm chính hãng nhé

https://maymaychihai.com/danh-muc/may-siruba/

Classic Shop

Một Số Hình Ảnh Phân Biệt MÁY VẮT SỔ SIRUBA CHÍNH HÃNG ĐÀI LOAN VÀ MÁY VẮT SỔ SIRUBA HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI TRUNG QUỐC.

 

HÌNH TRÊN LÀ MÁY SIRUBA TRUNG QUỐC  HÀNG GIẢ NHÁI

HÌNH TRÊN LÀ MÁY SIRUBA CHÍNH HÃNG ĐÀI LOAN

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *