Hướng dẫn cách sửa lỗi máy may mini không ăn chỉ

Cách sửa lỗi máy may mini không ăn chỉ

Bạn đang sở hữu sản phẩm máy may mini để phục vụ nhu cầu sử dụng của mình nhưng không biết vì lý do gì mà máy may mini lại gặp lỗi kĩ thuật là không ăn chỉ, lúc này bạn rất lo lắng, không biết làm gì để có thể tiếp tục công việc dang dở của mình. Bạn không biết cách sửa lỗi máy may mini không ăn chỉ như thế nào, và điều duy nhất bạn có thể làm lúc này là ngồi im lo lắng hoặc lên mạng tìm kiếm thông tin về vấn đề này.

Và nếu bạn đang trong quá trình tìm kiếm thông tin về vấn đề này cũng như các sửa chữa thì hãy tham khảo bài viết này của mình, trong bài viết này mình sẽ chia sẽ chia sẻ với các bạn về vấn đề hướng dẫn cách sửa máy may mini không ăn chỉ. Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu vấn đề này nhé, chắc hẳn những thông tin này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đó.

Nguyên nhân dẫn đến máy may mini bị lỗi không ăn chỉ :

+ Do cụm bánh răng của máy may mini trong quá trình đánh suốt hoặc xỏ chỉ được chỉnh không phù hợp với đường may cũng như máy may mini.

+ Do chất lượng kim của máy may mini, kim bị cong hoặc bị gãy làm cho máy may gặp lỗi không ăn chỉ.

+ Do các bạn đánh suốt không đúng cách, sai hướng cũng sẽ làm cho máy may mini bị gặp lỗi không ăn chỉ.

Hướng dẫn cách sửa lỗi máy may mini không ăn chỉ :

+ Khi gặp trường hợp máy may mini không ăn chỉ, việc đầu tiên các bạn cần làm là tháo máy may mini ra : Văn ốc 3 nấc và mở nắp của máy may mini ra, sau đó các bạn sẽ thấy cụm bánh răng máy may mini, và trên chao có 1 cái gờ, hãy chỉnh cái gờ đó một chút sao cho phù hợp với kiểu đường may cũng như máy may mini.

+ Tiếp theo, các bạn tháo con ốc ở chao ra và nhấc được cả cụm bánh răng của máy may mini ra, đặc điểm của bánh răng là bánh răng máy may mini có hình tròn có hai khuyết để tránh hiện tượng trôi qua trục.

+ Xoay trục làm sao cho kim lên phía trên bằng chân vịt, cách mặt sàn may.

+ Điều chỉnh chao sao cho cái gờ song song với đường trên máy may mini, sau đó cố định lại và thật khéo léo lắp bánh răng vào.

+ Sau khi điều chỉnh bánh răng xong bạn vặn ốc vào và lắp lại máy may mini. Hoàn thành quá trình sửa lỗi máy may mini không ăn chỉ.

>>> Mời bạn tham khảo thêm dịch vụ sửa chữa máy may công nghiệp của Chí Hải hoặc nếu máy hư hỏng không còn sửa chữa được thì thì tham khảo dịch vụ bán máy may công nghiệp của Chí Hải tại đây.

Như vậy, mình đã chia sẻ với các bạn cách sửa lỗi máy may mini không ăn chỉ và hi vọng nó sẽ có ích với bạn khi cần thiết. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *