Hướng dẫn cách xỏ chỉ máy may công nghiệp Brother

Brother là một trong những thương hiệu máy may công nghiệp nổi tiếng và được nhiều khách hàng ưa yêu quý, tin tưởng và ưa chuộng sử dụng. Mặc dù trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại sản phẩm máy may công nghiệp với các thương hiệu nổi tiếng khác như Jack, Sunstar, Juki, Janome,Jaguar,… có nguồn gốc từ các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,… nhưng máy may công nghiệp Brother vẫn là một trong những sản phẩm hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu mua máy may công nghiệp.

Bạn đang sở hữu sản phẩm máy may công nghiệp Brother nhưng lại không biết cách xỏ chỉ máy may công nghiệp Brother như thế nào để có thể thực hiện được những đường may đẹp cũng như là tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt trong ngành dệt may. Nếu bạn đang rơi vào tình trạng như vậy thì hãy tham khảo bài viết này của mình để có thể hiểu rõ hơn về cách xỏ chỉ máy may công nghiệp Brother.

Ưu điểm của máy may công nghiệp Brother :

  • Máy may công nghiệp Brother chạy khỏe, đường kim mũi chỉ sắc nét, có thể may các loại vải dày, mỏng khác nhau và không kén bất cứ loại vải nào.
  • Năng suất lao động của máy may công nghiệp Brother cao, tiết kiệm thời gian lao động cũng như sức lực của người lao động.

Tham khảo thêm : Các lại máy may công nghiệp Brother

Phân loại máy may công nghiệp Brother :

+ Máy may công nghiệp Brother 1 kim

+ Máy may công nghiệp Brother 2 kim

Sau đây là hướng dẫn cách xỏ chỉ máy may công nghiệp Brother :

Đối với trường hợp 1 : cách xỏ chỉ máy may công nghiệp Brother 1 kim

+ Kéo trục giữ chỉ lên, chuẩn bị một cuộn chỉ may to nhỏ tùy ý và đặt ống chỉ đó lên cây giữ chỉ đó.

+ Kéo sợi chỉ qua móc dẫn chỉ : chỉ đi theo đường mũi tên và thứ tự đã được đánh số trên máy may công nghiệp Brother ( 1,2,3,4,5,… )

+ Kéo sợi chỉ đi xuống và đi qua móc kẽm ở trụ kim, sau đó các bạn sẽ móc chỉ vào thanh kẽm trên trụ kim rồi xỏ chỉ qua lỗ kim ( theo hướng nhìn của mắt là từ trước ra phía sau kim ), các bạn kéo sợi chỉ ra phía sau khoảng 5 cm.

Đối với trường hợp 2 : Cách xỏ chỉ máy may công nghiệp Brother 2 kim

+ Đối với trường hợp xỏ chỉ cho máy may công nghiệp Brother 2 kim các bạn cũng sẽ làm tương tự khi xỏ chỉ cho máy may công nghiệp 2 kim nhưng một điểm khác là đối với máy may công nghiệp Brother 2 kim thì dùng hai cuộn chỉ và sử dụng kim đôi.

Lưu ý chung khi xỏ chỉ cho máy may công nghiệp Brother :

+ Xỏ chỉ máy may công nghiệp Brother đi theo đường mũi tên liền khác với đánh suốt chỉ đi theo mũi tên nét đứt.

+ Nếu xỏ chỉ máy may công nghiệp Brother không đúng cách, chỉ sẽ dễ bị đứt và đó chính là nguyên nhân gây ra bỏ mũi hoặc làm nhăn vải khi may.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *