Kinh Nghiệm Chọn Mua Máy May 1 Kim Điện Tử Chất Lượng Gía Rẻ Tại TPHCM

op Các Loại Máy May Công Nghiệp 1 Kim Điện Tử Chất Lượng Nhất 2021 Nên Sử Dụng

 

Chắc hẳn khi nhắc đến thương hiệu Juki thì hầu hết tất cả mọi người trong ngành may cảm thấy quá quen thuộc với thương hiệu này. Juki là một thương hiệu sản máy may hàng đầu nổi tiếng nhất trong ngành may mặc những năm qua. Juki chuyên sản xuất máy may công nghiệp, máy vắt sổ công nghiệp đến từ công nghệ nhật bản. Các thiết bị may mặc công nghiệp do Juki sản xuất đều được rất nhiều người việt nam ưa chuộng và tin dùng bởi chất lượng tốt đạt tiêu chuẩn.

Máy may công nghiệp là loại máy may chuyên dụng được thiết kế để sản xuất, gia công hàng trăm hoặc ngàn sản phẩm một ngày. Khác với máy may gia đình – có thể tạo ra sản phẩm chỉ với 1 chiếc máy duy nhất, thiết bị thường được sử dụng để thực hiện nhiều công đoạn khác nhau cho sản phẩm, vận hành hàng ngàn giờ đồng hồ mà không cần phải bảo trì hoặc thay kim.

Hôm nay Công Ty TNHH Máy May Chí Hải sẽ giới thiệu đến quý khách hàng top những loại máy may công nghiệp Juki hot nhất hiện nay.

Kinh Nghiệm Chọn Mua Máy May 1 Kim Điện Tử Chất Lượng Và Nhà Cung Cấp Uy Tín Tại TPHCM Việt nam, Do Nhu cầu sử dung máy may công nghiệp đã chở thành phổ biến các xưởng may mặc hiện tại ngày nay không thể thiếu máy may điện tử chất lượng cao và đảm bảo trong quá trình sử dụng không bị hư hỏng vật, xưởng may tổ hợp may nhiều xưởng mới thành lập không biết nên chọn mua máy 1 kim kim điện tử loại nào tốt và gí cả phải chăm phù hợp với xưởng sản xuất của mình với hơn 20 kinh nghiệm mua bán các loại máy may 1 kim điện tử công ty chí hải dần chở thành nhà nhập khẩu cung cấp sỉ và lẻ các loại máy may công nghiệp và thiết bị phu trợ cho xưởng ngành dẹp may tại việt nam, công ty chúng tôi nhận tư vấn  lắp đặt hệ thống nhà xưởng chọn gối nhanh chóng nhất và an toàn nhất tại tphcm, và các tĩnh thành trên cả nước sau đây là một số máy may điện tử được khach hàng tinh dùng nhất hiện nay tại thi trường việt do linh kiện phụ tùng dễ thay thế ích hư hỏng trong quá trình sản xuất mang lại năng xuất cao, sản phâm may ra đặt được chất lượng xuất khẩu

TOP 1/ MÁY MAY 1 KIM ĐIỆN TỬ JUKI DDL- 8000A hiện nay được rất nhiều công ty xưởng may cao cấp thiết kế thời trang tinh dùng, máy 1 kim điện tử juki 8000a là đời máy mới nhất hiện nay được nhà máy tối ưu sản xuất với mẫu mã bắc mắc, độ bền cao giảm tiếng ồn và các tính năng tiên lợi trong máy như,

1/ máy đượng trang bị hệ thống dầu khép kínhtrống bụi vải rơi vào trong dầu máy

2/ hệ thống cắt chỉ dao vòng cắt được tất cả các loại chỉ to và nhỏ

3/ được trang bị motor liền trục tiết kiệm 70% lượng điện tiêu thu điều chỉnh được tốc độ nhanh chậm tùy ý muốn

4/ chức năng giả đính bọ giúp khách hàng may, tem nhãn nhanh chóng

5/ chức năng cắt chỉ lại mũi tự động, và có model máy nhân chân vịt tự động giúp bảo vệ đôi chân

6/ hệ thống kẹp chỉ trên chóng gối chỉ đầu ra và đầu vô

7/ dưới đây là một số hình ảnh và Video máy may 1 kim điện tử juki DDL-8000cty chúng tôi bán ráp cho khánh ở tại tphcm

 

 

TOP 2/MÁY MAY 1 KIM ĐIỆN TỬ JUKI DDL-7000A  là đời mới nhất 2021 với nhiều đểm tiện lợi dòng máy juki 7000a-7 được hãng thiết kế cho khách hàng tằm chung bình mà vẫn đảm bảo an toàn chất lượng ổn định tronh quá trình sử dụng lâu dài tại sao hãng máy juki lại sản xuất 2 model máy 7000a và 8000a khách cũng như do nhu cầu với phân khúc giá của khách hàng mà hãy máy may 1 kim điện tử juki thiêt kế khác nhau cũng như vẫn đảm bảo chất lượng mang lại năng xuất cao khi sử dụng các chứng cơ bảng của máy may 1 kim ddl-7000a cũng giống như loại máy 1 kim điện 8000a chỉ khác ở phần thiết kế và hệ thống dầu khép kín và máy 7000a hệ thống dầu bề chứa thông thường sau đây là một số ưu điểm chức năng của máy điện tử juki 7000a

1/ máy đượng trang bị hệ thống dầu bể chứa thông thường

2/ hệ thống cắt chỉ dao vòng cắt được tất cả các loại chỉ to và nhỏ

3/ được trang bị motor liền trục tiết kiệm 70% lượng điện tiêu thu điều chỉnh được tốc độ nhanh chậm tùy ý muốn

4/ chức năng giả đính bọ giúp khách hàng may, tem nhãn nhanh chóng

5/ chức năng cắt chỉ lại mũi tự động,

6/ hệ thống kẹp chỉ trên chóng gối chỉ đầu ra và đầu vô

7/ dưới đây là một số hình ảnh và Video máy may 1 kim điện tử juki DDL-7000a cty chúng tôi bán ráp cho khách ở tại tphcm

 

 

TOP 3/ MÁY MAY KIM ĐIỆN TỬ ĐÀI LOAN SIRUBA DDL-7200 Là là hãng máy đài loan được sản xuất và lắp ráp hiện nay tại trung  quốc, với công nghệ hiện đại nhật bản máy may 1 kim điện tử siruba được rất nhiều khách hàng tinh dùng với phân khúc giá thành hợp lý vốn đầu tư ích nhanh thu hồi cũng đảm bảo được sử dụng bền lâu do các linh kiện được sản xuất chất chắn, độ bền cao nhiều tổ hợp tư nhận sản xuất hàng may mặc tinh dùng  do nhu cầu sản xuất hãng loạt máy 1 kim điện tử hãng máy siruba cũng đầu tư một số giây truyền sản xuất tự đông mạng lại độ chính xác cao cũng như giảm giá thành cho khách hàng đầu tư hiên nay

1/ máy đượng trang bị hệ thống dầu bể chứa thông thường

2/ hệ thống cắt chỉ dao vòng cắt được tất cả các loại chỉ to và nhỏ

3/ được trang bị motor liền trục tiết kiệm 70% lượng điện tiêu thu điều chỉnh được tốc độ nhanh chậm tùy ý muốn

4/ chức năng giả đính bọ giúp khách hàng may, tem nhãn nhanh chóng

5/ chức năng cắt chỉ lại mũi tự động,

6/ hệ thống kẹp chỉ trên chóng gối chỉ đầu ra và đầu vô

sau đây là một số hình ảnh và chức năng máy may 1kim điện tử siruba DL-72000 được cty chí hải lắp đặt tại việt nam

 

 

TOP 4/ MÁY MAY 1 KIM ĐIỆN TỬ JACK A3 thương hiệu jack đã quá quen thuộc tại viêt nam 3 năm chở lại đây tuy nhiên người dùng chỉ biết trụ sở công ty thương hiệu jack tại trung quốc mà không biết nhiều thông tinh thương hiệu nầy được thành  lập vao ngày 27 tháng 8 năm 2003 tại chiếc giang trung quốc hãng máy may  điện tử thương hiệu jack còn nan trẻ so với các hãng máy may khác trên thi trường nhưn đã nhanh chóng lớn mạnh từ năm 2011 đến nay doanh thu máy jack hiện đang dẫn đầu trong việc bán hàng số lượng nhiều nhất toàn cầu với lợi thế về mặt hàng máy may điện tử  sản xuất ra đầu tiên biết nói trên thị trường và các tính năng quang trọng như các loại máy được trang bị bộ kẹp chỉ trống gối chỉ đầu vô và đầu ra cắt chỉ ngắn không cần phải cắt chỉ lại giúp cái thiện năng xuất hãng máy may điện tử jack còn thiết ra rất nhiều mẫu mã kiểu dáng sản phẩm phù với phâm khúc thi trường cao cấp đến tằm trung và tằm thấp hiện nay  đây là một số model cũng như các tính năng vượt trội cửa hãng javck

JACK A3-Q – Công nghệ sản xuất của Đức

+ Máy may Jack A3 được sản xuất theo công nghệ Đức thiết kế, dáng vẻ độc đáo, bắt mắt, sang trọng, gia công tinh tế đến từng chi tiết.

+ Dây chuyền gia công tự động, sản xuất theo tiêu chuẩn hóa, kết hợp với công nghệ kỹ thuật Đức, ổn định và đáng tin cậy.

JACK A3-Q – Quạt làm mát

Jack A3 được thiết kế khoa học, lợi dụng vòng xoay để hút gió, giúp làm mát mô tơ, giảm nhiệt độ của mô tơ và hộp điện và làm tăng tuổi thọ của máy.

JACK A3-Q – Mô tơ liền trục 1 trục thông minh.

Thiết kế liền trục đồng trục giúp cơ cấu máy được tối ưu hóa, Jack A3 dẫn đầu về việc giảm lực momen xoắn trong ngành máy may công nghiệp, cho người sử dụng cảm giác may nhẹ nhàng hơn. Đồng thời, giúp máy có độ êm, và tăng tuổi thọ cho máy.

JACK A3-Q – Dễ nhớ – Dễ sử dụng

Nhấn giữ 3 giây nút reset để “reset”. Nhấn nhẹ đề điều chỉnh vị trí dừng kim trên dưới, không cần phải nhớ những tham số phức tạp.

JACK A3-Q – May cả vải mỏng và dày – Ưu điểm vượt trội

+ Thích hợp dung để may 2 lớp vải mỏng đến 16 lớp vải Jean. May nhẹ nhàng, và chất lượng đường kim mũi chỉ đẹp.

+ Cải tiến cò giật chỉ, đường trụ kim dài hơn, phối hợp tinh tế, tăng phạm vi thích ứng với các chất liệu vải.

JACK A3-Q – Thiết kế nhân tính hóa

Kết hợp 3 trong 1 những chức năng bù mũi, đèn led và lại mũi. Đèn Led chiếu sáng mọi góc nhìn, đem đến cho bạn 1 trải nghiệm tốt hơn, thao tác thuận lợi hơn.

 

Máy 1 kim điện tử tự biết nói, ổ Nhật – JACK A4

 • Ưa nhìn: Thiết kế Đức, độc đáo và hoàn hảo
 • Loa: Mỗi nút có Lời nhắc bằng giọng nói, Mỗi thao tác có Hướng dẫn bằng giọng nói.
 • Dễ học – Dễ sử dụng: Bảng điều khiển dễ hiểu, không cần phải sợ các thông số.
 • Đối với vải nặng và nhẹ: Mở rộng phạm vi may, phù hợp với các loại vải khác nhau như Jeans và Sợi.
 • Cổng USB: Cổng USB nâng cao để sạc điện thoại di động, quạt làm mát, cũng có thể được sử dụng để nâng cấp phần mềm.
 • Quạt làm mát: Quạt làm mát giúp giảm đáng kể nhiệt độ của động cơ, kéo dài tuổi thọ của máy.
 • Thiết kế thân thiện với người dùng: Nút Half Stitch, Back Stitch và đèn LED dễ thao tác.
 • Hệ thống tích hợp sạch sẽ và an toàn: Tất cả các đầu nối và phích cắm của hộp điều khiển được đặt tốt.

Máy may jack A4

 • Máy may jack A4 là dòng máy may cao cấp nhất, hiện đại nhất hiện nay được thiết kế và sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng jack.
 • Máy may jack A4 là dòng may may thông minh nhất được trang bị giọng nói giúp người vận hành dễ dàng thao tác và chọn các chức năng phù hợp với sản phẩm.
 • Máy trang bị hệ thống nâng chân vịt tự động linh hoạt thuận tiện thao tác.
 • Máy may công nghiệp jack A4 được trang bị động cơ truyền động điện tử moto servo được gắn liền trục trên thân máy giúp máy hoạt động êm ái, không hao tốn điện năng, không có nhiệt nóng tỏa ra giúp công nhân thấy thoải máy khi vận hành.
 • Moto liền trục của máy được thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt và rất chắc chắn nên máy may jack 4 có thể hoạt động hết công suất tối đa, với vận tốc trên 5000 v/phút có thể tùy chỉnh tốc độ may giúp dễ dàng vận hành kể cả cho người mới tập may.
 • Máy may jack 4 được thiết kế nhiều tính năng hiện đại nhất hiện nay như: cắt chỉ, lại mũi tự động, chế độ dừng kim, kẹp chỉ dấu đầu chỉ …. và nhiều chế độ tùy chỉnh theo từng công đoạn may cần thiết.
 • Máy có hệ thống bơm dầu tự dộng, đèn led chiếu sáng điểm may đáp ứng mọi yêu cầu trong sản xuất.
 • Máy may jack A4 được công ty máy may hoàng nam nhập khẩu và phân phối chính hãng vói giá thấp nhất thị trường tại Việt Nam.

Thông số kỹ thuật jack A4

 

Máy 1 kim điện đầu khô, đầu chỉ ngắn, bệ dầu kín, khóa mũi chỉ cuối, ổ Nhật – JACK A5W

 • Không cần phải cắt chủ đề còn lại: Không có tổ chim khi bắt đầu may, kết thúc khâu còn lại chỉ ngắn trong vòng 3 mm. Khóa tự động tránh khâu lỏng lẻo, không cần cắt chỉ còn lại, tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Không dầu, không rắc rối, sạch và bền: Với thanh kim carbonado và cần gạt chỉ, bôi trơn bằng mỡ rắn giữ cho vải sạch sẽ; Niêm phong chảo dầu tránh bụi vào bên trong giữ tốt hơn và làm sạch bôi trơn.
 • Lái xe đồng trục, ổn định và yên tĩnh: Giảm thời gian lái xe, may ổn định và yên tĩnh, bền hơn.
 • Hướng dẫn bằng giọng nói, báo động dầu: Tự động báo động khi dầu ít hoặc quá nhiều, tránh máy bị kẹt hoặc rò rỉ dầu. Cũng được trang bị chức năng thiết lập lại một nút và hướng dẫn bằng giọng nói.

Máy may 1 kim JACK A5W

 • Máy may công nghiệp JACK A5W là mẫu máy may tự động cao nhất của JACK. Nó có một nguồn cấp dữ liệu dưới cùng và một động cơ Truyền động Trực tiếp tiết kiệm năng lượng được tích hợp vào đầu. Nó đảm bảo hoạt động yên tĩnh và đáng tin cậy cũng như tiêu thụ năng lượng thấp hơn. Máy công nghiệp còn có bảng điều khiển giúp việc vận hành máy vô cùng dễ dàng và dễ chịu. Thiết bị phát ra tin nhắn thoại bằng giọng nói.
 • Máy may công nghiệp JACK A5W được trang bị bộ căng chỉ điện tử đảm bảo độ căng hoàn hảo và điều chỉnh chính xác.
 • Thanh kim được làm bằng hợp kim carbon đặc biệt (tăng tính linh hoạt và chống mài mòn) – không cần bôi trơn – nhờ đó, nguy cơ làm ố vật liệu trong quá trình may được giảm đáng kể.
 • Mô hình Jack A5W không có chảo dầu điển hình. Một lượng dầu nhỏ chỉ được đựng trong một thùng nhỏ, đậy kín để tránh bị bẩn. Giải pháp này đảm bảo tiêu thụ dầu thấp hơn nhiều và bôi trơn các bộ phận máy móc tốt hơn.
 • Máy JACK A5-W có 2 dao cắt chỉ có thể di chuyển – chiều dài sau khi cắt chỉ là 3 mm.
 • Nó được gấp trên một cấu trúc hai chùm đặc biệt, được gia cố, giúp giảm thiểu rung động tạo ra trong quá trình may. Thêm một ưu điểm nữa là mặt bàn được thiết kế tiện lợi, không làm mỏi tay người dùng dù làm việc lâu.
 • Máy được trang bị tiêu chuẩn với đèn LED tích hợp đèn chiếu sáng có thể điều chỉnh cường độ sáng.

Thông số kỹ thuật JACK A5W

 

 

Chi tiết sản phẩm: https://maymaychinhhang.com/san-pham/may-may-dien-tu-cu-juki-nhat-ban-ddl87007-193.html

#Qúy_Khách_hàng_có_nhu_cầu_tham_khảo_thêm_các loại #Máy_may_điện_tử_

#Máy_may_1kim_điện_tử_#may_may_dien_tu_#máy_may_công_nghiệp_điện_tử_

#máy_may_1kim_#máy_may_cũ_giá_rẻ_#máy_may_nhật_bản_#máy_may_juki_

#máy_may_siruba_#máy_may_jack_#máy_may_hikari_#máy_may_công-nghiệp_

#hãy bấm vào Click Đây MÁY MAY ĐIỆN TỬ CÁC LOẠI

Dòng máy may công nghiệp Juki giúp các tổ hợp may, xưởng may, các ty may tạo ra tăng năng suất và nâng cao chất lượng sản phẩm. Đồng thời làm giảm thiểu chi phí bảo trì, bảo dưỡng và nhân công. Ngoài ra, một điểm nổi bật của dòng máy may công nghiệp Juki phải kể đến đó là còn giúp tiết kiệm điện năng lên đến 70% trong quá trình sử dụng của khách hàng. Hầu hết các mẫu máy may công nghiệp Juki hiện nay đều có mẫu mã hiện đại, đa dạng về kiểu dáng, màu sắc nhưng không vì thế mà cồng kềnh, bất tiện. Ngược lại loại máy may công nghiệp này được thiết kế khá gọn gàng, trọng lượng tương đối nhẹ, dễ dàng sử dụng. Mang lại nhiều tiện lợi, an toàn cho người sử dụng.

 

Mua máy may công nghiệp giá rẻ uy tín tại Tphcm. không hề đơn giản! Bạn cần phải biết, tìm hiểu kĩ về các thông số, chất liệu, sự khác nhau giữa các đặc điểm, tính năng và đặc biệt là phải tìm đúng địa chỉ bán máy may công nghiệp uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *