Máy May Công Nghiệp 1 kim, Vắt Sổ, Kansai Trần Đè, BRUCE Gía Rẻ Tại Tp.HCM

Nam được thành lập năm 2017, là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối, bán buôn, bCông ty TNHH Máy May CHÍ HẢI ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN BRUCE  TẠI Việt án lẻ các loại máy may công nghiệp BRUCE, máy vắt sổ, máy kansai, máy thùa khuy, đóng nút, máy cắt vải, bàn cắt, máy cuốn sườn, máy bước, máy lập trình BRUCE GIÁ RẺ TẠI KHO TP.HCM, Đính kèm dịch vụ sử máy may tại nhà thu Công ty TNHH Máy May CHÍ HẢI ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN BRUCE Việt Nam luôn luôn tuân thủ và duy trì nguyên tắc “chất lượng và dịch vụ khách hàng đặt lên hàng đầu”, để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hiệu quả và thuận tiện nhất.

 Công ty TNHH Máy May CHÍ HẢI ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN BRUCE Việt Nam không ngừng tìm hiểu nhu cầu của các nhà sản xuất quần áo, và các yêu cầu đặc biệt của hàng may mặc để có thể tư vấn chính xác và giúp khách hàng trang bị máy đầy đủ hợp lý. Sự hài lòng của khách hàng là sức mạnh vô tận của chúng tôi.

Và định hướng “Liên tục cải tiến” Công ty TNHH Máy May CHÍ HẢI ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN BRUCE Việt Nam đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của BRUCE Việt Nam. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

 

MÁY MAY 1 KIM ĐIỆN TỬ BRUCE -R3-CH

Máy một kim điện tử tốc độ cao,

Chức năng tự động cắt chỉ, tự động bù mũi,

Cụm đồng tiền điện tử.

Hàng dầy.

Bánh xe gió lớn.

Tản nhiệt hiệu quả, kéo dài tuổi thọ của điều khiển điện tử một cách hiệu quả.

MÁY MAY 1KIM ĐIỆN TỬ BRUCE R2-4CZ

 

Máy may một kim điện tử mô tơ liền trục tiết kiệm điện.

Chức năng cắt chỉ tự động. Tự động nâng chân vịt. Chức năng bù mũi

Chế độ đầu máy an toàn và đèn LE

Máy may biết nói đầu tiên trên thế giới ,

Âm thanh nhắc nhở, nâng chân vịt, cắt chỉ

Và lại mũi tự động, cụm đồng tiền điện tử,

Reset máy chỉ với 1 phím bấm, cổng USB,

Chức năng bù mũi, đặc biệt được thích hợp cảm biến, khi đứt chỉ máy xẽ tự động dừng lại để không bị lỗ kim trên vải. hệ thống dao cắt chỉ được thiết kế cắt chỉ ngắn nhất 3mm.

Vải dày và mỏng đều may được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?
1